ในยุคที่เมืองไทยมีวงไอดอลเกิดขึ้นมากมาย ถ้ามีไอดอลวงหนึ่งกำเนิดขี้นโดยมีอดีตเป็นยากุซ่าและเป็นผู้ชาย!!! อะไรจะเกิดขึ้น ในวันที่ 27 มิถุนายน นี้ ทาง Mongkol cinema จึงขอเสนอ Back Street Girls หนังไอดอลที่โหด ม้นส์ ฮา ในพ.ศ.นี้


Back Street Girl เป็นเรื่องราวของจิกะไอดอลสาว 3 คน ไอริ (นัตสึมิ โอกาโมโตะ), มาริ (รุกะ มัตสึดะ) และ ชิกะ (อากาเนะ ซากาโนะอุเอะ) ของวง Gokudolls ที่กำลังดังเป็นพลุแตก แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังทั้ง 3 คนนั้นคืออดีตยากุซ่าชาย! ที่ทำภารกิจผิดพลาดจนต้องเลือกระหว่างชดใช้ด้วยชีวิต หรือเกิดใหม่เป็นไอดอลด้วยฝีมือสุดเทพของหมอศัลยกรรมที่ไทย! และเมื่อยากุซ่าชายสุดโหดต้องมาเป็นไอดอลหญิงสุดน่ารักเหตุการณ์สุดประหลาดและโกลาหลจึงเกิดขึ้น โดยที่เนื้อหามีความจิกกัดเสียดสีสังคมของไอดอลพอสมควร

จากซ้าย : นัตสึมิ โอกาโมโตะ, รุกะ มัตสึดะ, อากาเนะ ซากาโนะอุเอะ

ในส่วนของนักแสดงนำหญิงทั้ง 3 คนต่างเคยผ่านงานการแสดงในซีรีย์และหนังฮีโร่แปลงร่างของทางญี่ปุ่นมาทุกคน นัตสึมิ โอกาโมโตะ เคยรับบทเป็น มายุ หลานสาวของทาจิบานะจากหนัง Kamen Rider 1, รุกะ มัตสึดะ เคยรับบท ป๊อปปี้ จาก Kamen Rider Ex-aid และ อากาเนะ ซากาโนะอุเอะ เคยรับบทเป็น อาสึนะ นางเอกจาก Ultraman X

สำหรับใครที่อยากอุ่นเครื่องก่อนชมรูปแบบหนังในวันที่ 27 มิถุนายน ในไทยนั้นมีในรูปแบบหนังสือการ์ตูนฉบับแปลไทยโดยสำนักพิมพ์ Luckpim ในชื่อไทยว่า “ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย” ปัจจุบันจำหน่ายถึงเล่มที่ 8 แล้ว และสามารถรับชมในรูปแบบอนิเมชันได้ทาง Netflix จำนวนทั้งหมด 10 ตอน เพื่อเรียกเสียงฮากันก่อนได้ หรือดูตัวอย่างหนังด้านล่างอุ่นเครื่องรอฉายในโรงวันที่ 27 มิถุนายน นี้ได้เลย#Backstreetgirl #mongkolcinema #NetflixTH #Idol #luckpim

Subscribe to Our Newsletter

  • White Facebook Icon

Email:

© 2023 by The Ocean