การพบกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกของสมาชิกทั้ง 18 คนของวง Black Forest และแฟนคลับในงาน Black Forest 1st Meeting ที่จัดขึ้นที่ห้อง Hemisphere Office (เฮมิสเฟียร์) ชั้น12 อาคารสกุลไทย ถนนสุรวงศ์ โดยงานนี้จัดว่าค่อนข้าง exclusive มากเนื่องจากมีการเปิดจำหน่ายบัตรสำหรับแฟนคลับเพียง 100 คนเท่านั้นบรรยากาศภายในงานจึงถือได้ว่าใกล้ชิดกับน้องๆ เป็นอย่างมาก

งานเริ่มต้นด้วยเพลงของพวกเธอเพลงแรกที่ปล่อยออกมานั่นคือ Home – เหนื่อยก็พัก ที่ candidate ทั้ง 18 คนผลัดกันร้องและขึ้นแสดงกันในแต่ละท่อน ตามด้วยการแนะนำตัวด้วยแคชเฟรสของแต่ละคนที่เรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี งานนี้ได้มีการแสดงโชว์พิเศษด้วยไม่ว่าจะเป็นการเต้นและร้อง cover ของแต่ละกลุ่มโดยที่เน้นการร้องสดในทุกๆ เพลงเพื่อแสดงศักยภาพของแต่ละคนด้วย

หลังจากโชว์พิเศษจบก็มีการเล่นเกมเป่ายิ้งฉุบแบบกลุ่มกับเมมเบอร์แต่ละคนอย่างสนุกสนาน แล้วก็กลับมาสู่บรรยากาศซึ้งๆ จากการฉายบรรยากาศการคัดเลือกแคนดิเดททั้ง 18 คนที่แฟนคลับจะได้เห็นเมมเบอร์แต่ละคนงัดความสามารถออกมาอย่างถึงที่สุดเพื่อที่จะเข้ามาแข่งขันในสนามนี้ต่อ ถือว่าเรียกน้ำตาจากเมมเบอร์แต่ละคนได้อย่างหนักเลยเพราะกว่าจะเข้ารอบและซ้อมมาตลอดถือว่าพวกเธอได้ก้าวผ่านมาเยอะจริงๆ ถึงแม้ในงานนี้จะเป็นงานสุดท้ายของ BM และ โบว์แดง ที่ได้ประกาศถอนตัวออกจากการแข่งขันเพียงหนึ่งวันก่อนงานนี้แต่ผู้แข่งขันที่เหลือยังต้องฝ่าฟันกันต่อไปเพื่อตำแหน่ง 9 ตัวจริงของวง

และเซอร์ไพรซ์ของงานวันนี้คือการเปิดตัวเพลงที่ 2 ่ของวงซึ่งยังไม่ได้ระบุชื่อเพลงอย่างเป็นทางการแต่ก็เป็นเพลงช้าๆ ซึ้งๆ ที่เพราะมากทีเดียว และหลังจากนั้นก็เป็นช่วงถ่ายรูปเชกิกับเมมเบอร์แต่ละคนด้วยรอยยิ้มที่เต็มเปี่ยมไปจนจบงาน

ประมวลภาพงาน

#Idol

Subscribe to Our Newsletter

  • White Facebook Icon

Email:

© 2023 by The Ocean