จบลงไปอย่างสวยงามพร้อมความสุขและความมันส์จากเสียงดนตรีของเทศกาลดนตรีประจำปีระดับประเทศอย่าง Budweiser Presents Cat Expo 6 เทศกาลดนตรีของคนเล็กๆ กับตลาดเพลงไทยใหญ่โตที่สุดในโลก ที่ในครั้งนี้จัดที่สถานที่ใหม่แต่ไม่ไกลจากเดิมนั่นคือ สวนสยาม ที่ทุกคนที่มาจะได้สัมผัสประสบการณ์ดนตรีสดพร้อมสนุกไปกับเครื่องเล่นหลากหลายชนิดที่เปิดให้เล่นด้วยตลอดทั้งวัน


ทางเข้าบริเวณม้าหมุน

ในปีนี้ถึงแม้ว่าจะย้ายมาสวนสยามแต่ก็มีวงดนตรีมาร่วมนับ 100 กว่าวงเหมือนเดิมและเวทีที่มากถึง 6 เวทีภายในพื้นที่ของสวนสยามไม่ต่างไปจากปีก่อนๆ เลยทีเดียว พร้อมด้วยร้านค้าของแต่ละศิลปินแต่ละค่ายขนมาตั้งขายสินค้าทั้ง CD เสื้อ หรือของที่ระลึกมากมายอีกนับ 100 กว่าร้านเช่นกัน แม้ว่าอาจจะงงๆ กับผังการตั้งร้านบ้างเพราะเป็นการมาจัดที่สวนสยามเป็นครั้งแรกแต่ก็เห็นบรรยากาศผู้คนเข้าไปแต่ละบูธยังเนืองแน่นและสนุกสนานกับการพบปะศิลปินอยู่เหมือนเดิม

เวที 4 Full Moon

การออกแบบเวทีแต่ละเวทีก็ต่างกันไปตามสถานที่ตั้งไล่ตั้งแต่เวที 1 ที่จัดบริเวณโดมบาซาร์ด้านหน้าทางเข้าสวนสนุก Water World เวที 2 ที่จะเป็นกึ่งโอเพ่นบริเวณอำไพเธียร์เตอร์ เวที 3 ที่ข้ามสะพานไปสนุกกันหน้า Dinotopia ที่พร้อมมีไดโนเสาร์ขึ้นเวทีตลอดเวลา เวที 4 ที่บริเวณหน้าเครื่องเล่น Boomerang ที่เล่นไปพร้อมเสียงกรี๊ดจากคนบนเครื่องเล่นอย่างระทึกใจ เวที 5 บริเวณหน้าเครื่อง Giant drop ที่แทบจะร่วงละมาตลอดคืนขณะแสดง และเวที Babb Bed Bed น่ารักอบอุ่นๆ ริมสระน้ำข้างเครื่อง Vortex ซึ่งในแต่ละเวทีต่างมี Head-liner ที่น่าสนใจต่างๆ กันไปชวนให้วิ่งไปมาตลอดเวลาแม้ว่าอาจจะหลงทางบ้างแต่ก็ไม่เกินฝีมือชาวแคทที่รอคอยมาเกือบปี ถึงแม้สวนสยามจะยังอยู่ระหว่างการปรับปรุงแต่คาดว่าปีหน้าจะสวยงามและพร้อมรับความมันส์จากเทศกาลดนตรีประจำปีนี้อย่างแน่นอนคลิปรวม Hi-light สำหรับงานในปีนี้

Subscribe to Our Newsletter

  • White Facebook Icon

Email:

© 2023 by The Ocean