ผ่านไปแล้วกับงาน 2Shot ครั้งแรกของวงขาประจำเราตั้งแต่แรกๆ กับวง FEVER ในงาน Fever 1st Single “Start Again” 2 Shot ที่จัดขึ้น ณ ชั้น 4 WestGate Hall ศูนย์การค้า CentralPlaza WestGate เมื่อวันเสาร์ที่ 28 กันยายน ซึ่งถึงสถานที่จัดงานจะค่อนข้างไกลแต่แฟนคลับยังเดินทางไปให้กำลังใจน้องกันอย่างล้นหลามตั้งแต่รอบแรกตอน 10 โมงเลยทีเดียว


บรรยากาศภายในในงานมีทั้งบูทของของ Official goods และพาร์ทเนอร์อย่าง Snazzy มาให้แฟนๆ ได้เลือกซื้อกันเพิ่มเติม ในส่วนเลนถ่าย 2Shot ก็จะแบ่งเป็น 6 เลนสลับกันไปมาตามแต่ละรอบที่ทางออฟฟิเชียลได้จัดไว้ให้เลือกเข้ากันตามความชอบของแต่ละคนเลย โดยบัตรที่ใช้ถ่าย 2shot สามารถเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ และรูปที่ถ่ายจะถ่ายให้ 3 รูปติดๆ เผื่อกันเหนียวไว้ให้แฟนคลับได้รูปที่ดีที่สุดจากการถ่ายแต่ละครั้ง


ตัวอย่าง 2shot กับ น้อง FEVER สัมผัสปลายนิ้วกันได้


ไฮไลท์ของงานคือช่วงการร่วมสนุกของผู้โชคดีที่ได้ Golden Ticket สุ่มจากการสั่งซื้อแผ่น single จำนวน 30 คน ที่ได้สิทธิ์หลายๆ อย่าง ทั้งการ ไฮทัช กรุ๊ปช๊อต และได้รับลายเซ็นต์บนซีดีจากเมมเบอร์ที่ตัวเองชื่นชอบ เรียกได้ว่าทั้งสนุก ประทับใจ ตื่นเต้น และเข่าอ่อนกันไปหลายคนเลยทีเดียว

ตัวอย่าง Golden Ticket

อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานในช่วงเดียวกันก็คือ Mystery Booth ที่ไม่มีการให้ข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้นว่าผู้ที่เข้าร่วมจะได้เจอกับใครบ้าง เรียกว่าจ่ายเงินครั้งละ 250 บาทแล้วไปลุ้นกันหน้างานเลย โดยผู้ที่มาสร้างความประหลาดใจในวันงานก็มีตั้งแต่ วงไอดอล สต๊าฟ ทีมงาน พาร์ทเนอร์ จนไปถึงผู้บริหาร ก็ยังมาถ่ายรูปด้วย โดยวงไอดอลที่มาร่วมงานด้วยกันเป็นประจำอย่าง Siamdream ที่มาร่วมสนูกกัน 4 คนคือ ไอซ์ แฟนนี่ ฮิคาริน และแมรี่ และยังมี SY51 ที่ส่งตัวแทนบินตรงมาจากเชียงใหม่เพื่องานนี้อย่าง พลอย ปาล์มมี่ และอาย ก่อนที่จะบินกลับทันทีเพื่อร่วมงาน 2Shot ของตัวเองในวันถัดไป เรียกได้ว่าเป็นบูทที่วัดดวงกันสุดๆ ว่าจะเจอใครเดี่ยวหรือกลุ่ม ซึ่งค่อนข้างถูกใจคนชอบเสี่ยงดวงเป็นพิเศษ

ตัวอย่าง ผู้ร่วมสนุกที่ได้ถ่ายกับน้องไอซ์ Siamdream

ระหว่างงานก็จะมีช่วงที่เมมเบอร์ที่ว่างออกมาพูดคุยกับแฟนคลับบนเวทีที่ตั้งอยู่ภายในงานสลับกันไปทำให้บรรยากาศครึกครื้นอยู่ตลอดเวลา และเราก็ได้ไปสัมภาษณ์น้องๆ กันถึง 5 คนในช่วงนี้ด้วยได้แก่ ป๊อป ซู สแปม บีม ใบเฟิร์น ที่มาพูดคุยถึงความสนุกและบรรยากาศภายในงานให้ได้ชมกันด้วย


มาถึงช่วงท้ายงานเมมเบอร์ทุกคนก็ได้ขึ้นมาขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มาร่วมงานในวันนี้และมีเซอร์ไพรซ์คือการแสดงเพลง Password ที่เมมเบอร์ขอให้จัดมีขึ้นเป็นพิเศษสดๆ ร้อนๆ ในวันนั้นเลย แต่คนที่ถูกเซอร์ไพรซ์ไม่ได้มีแค่แฟนคลับเท่านั้น เมมเบอร์ก็ถูกเซอร์ไพรซ์เช่นกัน โดยที่คุณปลั๊กผู้จัดการได้ฉาย VTR ฟุตเทจตั้งแต่วันแรกที่รับสมัครของน้องๆ พัฒนามาแต่ละเดือนจนถึงปัจจุบันทำเอาเมมเบอร์กลั้นน้ำตากันไม่ไหวเลย และสุดท้ายก็คือการประกาศ Single ที่ 2 ของวงนั่นคือ Underground ที่ล่าสุดทางออฟฟิเชียลได้มีการสปอยล์รูปแบบเพลงแล้วสามารถติดตามกันได้ว่าได้รับฟังกันเมื่อไหร่คิดว่าไม่นานเกินรอแน่นอน

#Feverth #StartAgain #Underground
พูดคุยกับตัวแทนน้องๆ FEVER ป๊อบ – ซู – สแปม – บีม และใบเฟิร์น และบรรยากาศภายในงาน 2shot ครั้งแรก

#Fever #Idol

Subscribe to Our Newsletter

  • White Facebook Icon

Email:

© 2023 by The Ocean