เพราะแม่มดและไอดอลต่างเป็นเพียงเด็กสาวเท่านั้น

ถือว่าเป็นการร่วมงานที่เซอร์ไพรซ์อย่างยิ่งระหว่าง Netflix และ BNK48 ที่จับมือกันเปิดตัวซีรีส์อย่าง Chilling Adventures of Sabrina ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นๆ ชื่อ แม่มดน้อยซาบรีน่า กันมาบ้าง แต่ครั้งนี้มาดาร์กกว่าเดิมเนื่องจากใช้บทจากคอมมิคฉบับรีบูททำให้โทนค่อนข้างน่ากลัวมากขึ้นพอสมควร จากการที่ได้ดูมาเรตของซีรีส์นี้ก็พอๆ กับแนนโน๊ะเลยก็ว่าได้


ซาบรีน่ากับน้องๆ BNK48 ต่างมีจุดร่วมคล้ายกันหลายอย่างไม่ว่าจะช่วงอายุ ความคิด หรือสถานการณ์ในชีวิตบางอย่างที่ทำให้ต้องตัดสินใจ ซึ่งแม้จะมองว่าเป็นการตัดสินใจในช่วงวัยรุ่นมันมีโอกาสลองผิดลองถูกกันได้ แต่สำหรับบางคนมันก็เป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดของชีวิตเช่นกันถึงจะบอกว่าซีรีส์น่ากลัวแต่เพลงประกอบถือว่าสนุกมากกับ Rock&Roll ชวนเต้นแบบ Elvis และเนื้อร้องที่ถือว่าสอดคล้องกับตัวซีรีส์ได้อย่างดี ประกอบกับการเต้นของน้องๆ BNK48 อย่าง อร แก้ว เนย จิ๊บ ซัทจัง และจูเน่ ที่มีทั้งความน่ารักและเซ็กซี่เบาๆ

รูปทีเซอร์ที่ปล่อยตอนแรกนั้น สร้างคำถามกับทุกคนได้เหมือนๆ กัน นั่นก็คือ ทำไมน้องคนนี้ถึงอยู่ฝั่ง Light? แล้วทำไมคนนี้ถึงอยู่ Night? แต่เมื่อ MV ตัวเต็มออกมานั้น กลายเป็นว่าทุกคนต่างอยู่ทั้ง Light และ Night


แต่ว่าทำไมถึงต้องเป็น Light or Night?

คำตอบนั้นไม่ได้มีอะไรลึกซึ้งมากไปกว่า นิยามของคำว่า อิสระ

เมื่อคนเรามีอิสระในการที่จะเลือกดำเนินชีวิตของตัวเราเองแล้ว การก้าวต่อไปอย่างเชื่อมั่นในสิ่งที่เลือกนั้นก็เพียงพอแล้ว ไม่ว่าในอนาคตจะเป็นเช่นไร จงภูมิใจมันก็คือสิ่งที่เราได้เลือกที่จะให้เกิดขึ้น

สมาชิก Netflix สตรีมได้แล้ววันนี้ที่ : https://www.netflix.com/title/80223989

ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นทดลองดูฟรี 1 เดือน

#sabrinanetflix #sabrinaxbnk48MV : Netflix Presents: Light or Night? #SabrinaxBNK48 | Netflix


#BNK48 #NetflixTH #Sabrina #sabrinanetflix

Subscribe to Our Newsletter

  • White Facebook Icon

Email:

© 2023 by The Ocean