แม้อยู่ในช่วงโควิทก็ตามแต่ทางวง Fever ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ เหงาอยู่บ้านในช่วงกักตัว ได้ส่งเพลงใหม่จากยูนิตทั้ง 2 ที่เคยเปรยไว้แล้วว่าจะมีใน Single ที่ 2 นี้ออกมา โดยได้แบ่งออกเป็นเพลง Stop! และเพลง NGLMD 2 เพลง 2 สไตล์ที่ต่างมีความหมายของระยะห่างที่แตกต่างกันของแต่ละเพลงเข้ากับช่วง Social distance นี้ได้อย่างพอดี


Stop! สมาชิกยูนิตเพลงนี้ได้แก่ ใบเฟิร์น ใบหม่อน บีม บีมบีม บอส สแปม

"เพลงเกี่ยวกับผู้หญิงที่ยังไม่พร้อมจะขยับความสัมพันธ์จากเพื่อนสนิทไปเป็นแฟน"

นานๆ ทีเราจะได้ฟังเพลงน่ารักน่าหยิกกวนๆ จาก Fever ที่ฟังแล้วมันเขี้ยวกับเนื้อเพลงที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เออรู้นะแต่ถอยไปทียังไม่อยากเสียเพื่อนแบบนี้ กับดนตรีแบบ Disco-Funk ที่ชวนเต้นชวนโยกไปกับเบสหนึบๆ แถมตอนนี้มีการเผยท่าเต้นท่อนฮุกน่ารักๆ ให้เห็นแล้วในเฟสบุ๊คของเมมเบอร์ยูนิตนี้สามารถตามไปดูกันได้


NGLMD สมาชิกยูนิตเพลงนี้ได้แก่ ใบบัว ซี ฟอยล์ ปาย ป๊อป ซู

"การรอความหวังว่าคนที่เรารัก สักวันนึงเขาจะเห็นคุณค่าของเรา เฝ้าบอกตัวเองว่าเขาจะไม่ทำร้ายเรา แม้ว่าจะเป็นการหลอกตัวเองก็ตาม"

เมื่อมีแนวกวนๆ ก็จะมีแนวเท่ๆ มาบาลานซ์อารมณ์กับเพลงภาษาอังกฤษอีกเพลงทีเป็นเหมือนการพยายามสร้างระยะปลอดภัยในความรักแต่กลับตรงข้ามกับความเป็นจริง กับซาวด์ที่เป็น Synth ฟุ้งๆ ลอยๆ และค่อยๆ เพิ่มความหนักหน่วงให้โยกหัวเมามายไปกับจังหวะที่หนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ เหมือนอยู่ในคลับอังกฤษกันเลยทีเดียว


ถือว่าการปล่อยเพลงล่าสุด 2 เพลงนี้เป็นเครื่องตอกย้ำแนวดนตรีของ Fever ที่ไปในทาง Synth อย่างชัดเจนและพร้อมจะโฉบไปยังแนวทางอื่นๆ อย่างไม่เคอะเขินและมีคุณภาพทุกครั้ง แม้ครั้งนี้จะมาในรูปแบบ Audio อย่างเดียวแต่มั่นใจว่าหลังจากวิกฤติครั้งนี้เราน่าจะได้เห็น MV ของทั้ง 2 เพลงนี้อย่างแน่นอนและการแสดงสด 2 เพลงนี้น่าจะเป็นสิ่งที่แฟนคลับต่างรอคอยเช่นกัน ขอให้ทุกคนผ่านวิกฤตินี้ไปได้โดยสวัสดิภาพครับ

Subscribe to Our Newsletter

  • White Facebook Icon

Email:

© 2023 by The Ocean